Chống thấm

Làm thế nào để vệ sinh bồn nước inox đúng cách và sạch sẽ?

Hầu hết các gia đình Việt Nam đều sử dụng bồn chứa nước inox để chứa nước sinh hoạt thường ngày. Tuy nhiên không hẳn ai cũng vệ sinh bồn chứa đúng cách. Chính vì thế mà bạn không nên bỏ lỡ bài viết này.

Làm thế nào để vệ sinh bồn nước inox đúng cách? Đây là một trong những câu hỏi của khách hàng khi có ý định mua bồn chứa nước inox về sử dụng. Vì sản phẩm này khá mới trên thị trường và khá hiện đại nên nhiều người dân vẫn không biết sử dụng và vệ sinh sao cho hợp lý để làm tăng độ bền bỉ của bồn. Điều này cũng rất dễ hiểu vì tâm lý con người chúng ta là như vậy, khi mua mới về thì luôn nâng niu và bảo vệ. Vậy thì mách nhỏ bạn những cách vệ sinh bồn nước inox dưới đây để có thể áp dụng tại nhà mình.
 

vế sinh bồn nước inox
Hướng dẫn vệ sinh bồn nước inox đúng cách


>>Xem thêm: Hướng dẫn vệ sinh bồn nước inox sạch như mới

Làm thế nào để vệ sinh bồn nước inox đúng cách với dụng cụ vệ sinh

Làm thế nào để vệ sinh bồn nước inox đúng cách? Rất đơn giản để có thể vệ sinh bồn nước đúng cách với các dụng cụ chuyên dụng. Trước hết bạn cần chuẩn bị các dụng cụ vệ sinh như chiếc cọ, bọt biển và có thể sử dụng dấm ăn cũng rất tốt. Tuyệt đối không được sử dụng các chất hóa học để vệ sinh bồn nước bạn nhé. Vì các chất hóa học nó bám vào bồn gây ra mùi hôi khó chịu và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sử dụng.

Sau khi chuẩn bị xong các dụng cụ thì chúng ta tiến hành vệ sinh bồn nước inox ngay. Trước tiên bạn nên ngắt điện máy bơm hoặc những dòng điện có liên quan đến bồn nước, tránh tình trạng điện bị hở thì sẽ giật chết người đấy. Khâu này khá quan trọng đến tính mạng con người nên bạn cần phải cẩn thận nhé. 
 

vệ sinh bồn nước inox
Vệ sinh bồn nước inox đúng cách với dụng cụ vệ sinh


Sau khi ngắt điện thì chúng ta tiến hành vệ sinh với những dụng cụ bạn đã chuẩn bị sẵn. Thời gian vệ sinh khoảng 30 phút tùy vào mức độ làm việc và độ bẩn của bồn nước nữa. Với những  dụng cụ này thì trước tiên bạn đổ giấm hòa tan vào nước trong bình, bạn có thể cho nước đầy bồn để giấm có thể tiếp xúc hết vị trí của bồn và làm sạch bẩn. Ngâm dung dịch thời gian ngắn rồi bạn xả nước ra một nửa còn một nửa để vệ sinh. Lúc này bạn dùng cọ hoặc bọt biển để làm sạch các chất bẩn bám vào thành  bồn nhé. 

Sau khi làm sạch thì xả hết nước để tống hết chất bẩn ra ngoài. Bơm nước lại lần nữa và tiếp tục xả để chất bẩn ra hết rồi mới bơm nước vào để sử dụng bạn nhé. Công việc vệ sinh bồn nước inox khá đơn giản nhưng nếu bạn không có thời gian làm thì hãy thực hiện cách làm thứ 2 dưới đây nhé.

Sử dụng các dịch vụ vệ sinh bồn nước ngay tại nhà hiệu quả

Những người bộn rộn với công việc thì chắc chắn sẽ không có nhiều thời gian để về vệ sinh bồn nước được. Vậy nên thuê dịch vụ vệ sinh bồn nước inox tại nhà là lựa chọn sáng suốt nhất. Các dịch vụ vệ sinh bồn có thể vệ sinh đúng cách và nhanh chóng nhất, kết quả công việc luôn làm khách hàng hài lòng. 

Đối với những dịch vụ luôn tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng rất nhiệt tình và miễn phí. Tìm hiểu những nhu cầu và vấn đề khách gặp phải để có thể lựa chọn những phương án phù hợp nhất để giải quyết. Các dịch vụ thì luôn phục vụ khách hàng 24/24 nên bất cứ lúc nào khách có nhu cầu thì có thể liên hệ ngay.
 

vệ sinh bồn nước inox
Dịch vụ vệ sinh bốn nước inox ngay tại nhà


Ngoài ra, với kinh nghiệm làm việc nhiều năm và trang thiết bị hiện đại nên công việc vệ sinh bồn nước sẽ được giải quyết một cách triệt để nhất. Khử trùng các chất bẩn an toàn và làm sạch các bề mặt thành rất kỹ càng. Nếu khách hàng cảm thấy chưa hài lòng và muốn họ vệ sinh thêm thì họ rất sẵn lòng làm theo yêu cầu đó. Có rất nhiều khách hàng thuê dịch vụ này và họ ký hợp đồng làm việc lâu dài luôn, vì bồn nước phải được vệ sinh định kỳ 3 tháng 1 lần để tẩy rửa chất bẩn nên ký hợp đồng dài hạn vừa rẻ lại không mất thời gian gọi điện thuê dịch vụ nữa. Cứ đến ngày là có nhân viên thông báo trước và họ tự đến để vệ sinh thôi.

Với những kinh nghiệm là câu trả lời đầy đủ nhất cho câu hỏi Làm thế nào để vệ sinh bồn nước inox đúng cách rồi. Bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng ngay nhé. Chúc bạn sớm có một bồn chứa nước sạch sẽ lại hợp vệ sinh nữa.

Tags: dụng cụ vệ sinh bồn nước inox, cách làm sạch bồn inox, máy rửa bồn nước, bồn nước bị rêu, bon nuoc nhua co doc khong, máy vệ sinh đường ống nước, cách thông ống nước sinh hoạt

Chống thấm