Chống thấm

Báo giá vật liệu chống thấm cho tường nhà

Bạn có nhu cầu chống thấm cho tường nhà nhưng không biết nên sử dụng vật liệu chống thấm nào để mang lại hiệu quả mà vừa với túi tiền? Thế thì bạn không nên bỏ qua bài viết giới thiệu về tính năng, giá cả của những vật liệu sau đây.

Thời tiết thay đổi thường xuyên, đặc biệt mùa đông mưa bão nhiều sẽ thấm vào tường nhà, từ đó màu sơn tường sẽ bị thay đổi như: có nơi loang lổ, màu rêu, nấm mốc,... Điều này khiến cho tường nhà bạn mất đi vẻ đẹp thẩm mĩ. Hiện nay, với công nghệ chống thấm mới sẽ giúp cho tường nhà bạn không chịu những tác động xấu từ thời tiết hay môi trường nữa nên màu sắc luôn được trường tồn theo thời gian. Bài viết dưới đây sẽ báo giá vật liệu chống thấm cho tường nhà và những công dụng tuyệt vời từ chúng để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm chống thấm tường nhà.
 

giá vật liệu chống thấm tường nhà
Báo giá vật liệu chống thấm tường nhà


>>Xem thêm: Tiến hành chống thấm khe nứt khi rỉ nước

Báo giá vật liệu chống thấm cho tường nhà bằng sơn

Để chống thấm cho tường nhà ngoài trời thì thông thường người ta thường lựa chọn các loại sơn chống thấm như Dulux, Kova, Jymec,... 

Sơn chống thấm tường nhà Kova có khả năng chống thấm cực tốt, sơn bám dính rất tuyệt vời, nó rất ít bám bụi, rửa sạch rất nhanh và có thể chịu được ma sát cao, sơn có tính hao mòn thấp, chịu được sự thay đổi của nhiệt độ và có tính đàn hồi.

Với loại sơn Jymec được cấu tạo tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsioxan, chuyên dùng cho hoạt động chống thấm ngược của tường nhà. Tuổi thọ của sơn này lên đến 20 năm chính nhờ khả năng bám dính cực tốt. Sơn này rất an toàn, không độc hại, không chứa chì và thủy ngân nên rất thân thiện với môi trường xung quanh.
 

giá vật liệu chống thấm tường nhà
Chống thấm tường nhà hiệu quả bằng sơn chống thấm


Sơn chống thấm Dulux có khả năng che phủ rất tốt, nó bịt kín những phần bị hở hay nứt nhỏ trên tường nhà, đây chính là điểm nổi bật nhất của dòng sơn này. Dòng này cũng không chứa chì hay thủy ngân và khả năng chống nước không xâm nhập vào tường rất tốt. Đặc biệt, dòng này giúp giảm nhiệt và làm mát không gian nhà bạn. Với sự hỗ trợ từ màng bảo vệ nên sơn Dulux có khả năng giảm 2-3 độ C so với thông thường. 

Ngoài ra, còn có nhiều loại sơn khác như Boss, Mykolor, Luky Paint,... cũng thuộc vào nhóm sơn có khả năng chống thấm rất tốt. Báo giá vật liệu chống thấm cho tường nhà từ các loại sơn này có sự chênh lệch nhau, mỗi dòng có mức giá riêng và giá giao động từ 1 triệu đến vài triệu trên một hộp sơn. Các loại sơn trên có màu sắc rất đa dạng nên khách hàng tha hồ lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mệnh của mình nhé.

Các loại chống thấm tường nhà khác bạn nên biết

Vật liệu chống thấm tường nhà từ sản phẩm chống thấm ngược INTOC-04, đây là một loại vật liệu vô cơ gốc xi măng có thể giúp tạo nên một lớp hồ dầu kết dính với vật liệu khác để tạo nên một khối đồng nhất có khả năng kháng nước cực tốt nên được sử dụng rất rộng rãi. Sản phẩm này được các nhà thi công đánh giá rất cao về chất lượng cũng như hiệu quả của nó. 

Sử dụng Sika Lite để chống thấm những bức tường hư hỏng. Loại chất chống thấm này được cấu tạo ở dạng lỏng, có thể sử dụng được ngay để trám các mao dẫn và cả các lỗ hổng trong bê tông. Cách tiến hành vô cùng đơn giản mà nó mang lại hiệu quả rất cao giúp bảo vệ bức tường nhà của bạn rất tốt.
 

giá vật liệu chống thấm
Chống thấm tường nhà hiệu quả bằng sika


Phụ gia chống thấm CT-11B là một dạng phụ gia lỏng nhưng lại có tác dụng làm tăng độ linh hoạt và biến dẻo của hồ vữa, nó giúp làm ngăn sự rạn nứt của xi măng bê tông nên nó có khả năng chống thấm cực cao mà giá cả rất phải chăng nên phù hợp với nhiều gia đình.

Loại xi măng đông kết nhanh trong nước CT-05 là một hỗn hợp chất đặc biệt từ bản chất của xi măng, chúng có khả năng ngăn chặn tức thời các dòng chảy hay trám trét các lỗ bị rò rỉ nước ra ngoài. Từ đó tạo nên một hỗn hợp mác cao dùng nhiều trong đổ bê tông bulong chân máy, lan can chịu lực hay là bệ máy. Đây là loại chống thấm hết sức hiệu quả với khả năng chịu lực tốt nên sử dụng cách dễ dàng nhất có thể.

Với các loại chống thấm và báo giá vật liệu chống thấm tường nhà ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một loại chống thấm tốt cho ngôi nhà của mình. Hy vọng bạn có thể lựa chọn đúng một loại chống thấm tốt để sử dụng lâu dài. Chúc bạn luôn thành công!

Tags: báo giá chống thấm hà nội, đơn giá chống thấm sika, báo giá chống thấm polyurethane, dịch vụ chống thấm, vật liệu chống thấm mái nhà, chống thấm nhà vệ sinh, báo giá chống thấm cổ ống xuyên sàn, giá keo chống thấm trần nhà

Chống thấm